top of page

Chương trình Phổ thông Quốc tế Oxford

Curriculum Pre 4.jpg
eClass Curriculum.jpg

ECLASS GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD - Đây là Chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy tại nhiều trường quốc tế và các nước khối Liên hiệp Anh. Khác với các chương trình tiếng Anh là ngoại ngữ (English as Second Language - ESL), Tiếng Anh Chương trình Quốc tế Oxford là chương trình tiếng Anh dành cho học sinh bản ngữ.

Ngoài việc rèn luyện cho học sinh các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết ở mức độ nâng cao, chương trình còn giúp các em rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình, tranh biện, viết luận, tư duy phản biện, phân tích, tổng hợp như học sinh Anh, Mỹ. Chương trình bao gồm nhiều môn học thành phần, mỗi môn sử dụng một bộ sách riêng chuyên sâu, nhờ đó, học sinh được học sâu và chắc ở tất cả các kĩ năng, cụ thể:

 • Môn Reading Comprehension (Đọc hiểu): Học sinh sẽ được học Phương pháp Đọc và Kỹ năng Đọc hiểu qua việc phân tích các mẩu chuyện ngắn thuộc nhiều lĩnh vực như cổ tích, văn học, khoa học, xã hội, nghệ thuật, … đến các tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới. Với cách học thú vị này, học sinh sẽ được khơi dậy và nuôi dưỡng niềm yêu thích đọc sách từ nhỏ, biết cách đọc nhanh và hiểu sâu. Các em cũng sẽ học hỏi được các mẫu câu giao tiếp cũng như các cấu trúc câu ngữ pháp, các ý tưởng hay để áp dụng cho kĩ năng viết.

 • Môn Writing (Viết luận): Học sinh được học chuyên sâu cách viết các thể loại văn bản khác nhau như miêu tả, tường thuật, so sánh, đối chiếu, nguyên nhân, kết quả, thuyết phục, nghị luận,… và biết viết theo trình tự: nghiên cứu thề loại văn bản -> xác định mục đích bài viết -> thu thập thông tin (đọc sách, google, thảo luận,...) -> lên ý tưởng -> lập dàn ý -> viết bản thảo chỉnh sửa -> viết bài hoàn chỉnh. Học viết luận giúp các học sinh phát triển khả năng tư duy logic, biết cách lập luận một cách khoa học và tiến xa trên con đường học thuật.

 • Môn Listening & Speaking (Kĩ năng nghe và nói): học sinh thảo luận, làm các dự án theo nhiều chủ đề khác nhau và thuyết trình trước lớp. Phương pháp học này giúp các em phát triển kĩ năng làm dự án, làm việc nhóm, trình bày lưu loát và đặc biệt tự tin nói trước đám đông.

 • Môn Grammar (Ngữ pháp): Học sinh được học cách phân biệt các loại từ, cách sử dụng, các loại câu, cách ghép câu và đặc biệt là cách vận dụng các thì, các cấu trúc câu vào giao tiếp cũng như bài viết.

 • Môn Phonics (Ngữ âm) và Spelling (Đánh vần) là hai môn học cơ bản giúp học sinh nhận diện ngữ âm, học đánh vần, ghép âm, phát âm chuẩn tiếng Anh và viết chính tả, từ vựng tạo nền tảng vững chắc cho 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nhờ được học Tiếng Anh theo Chương trình Quốc tế Oxford cùng giáo viên bản ngữ từ các trường quốc tế, hầu hết học sinh eClass đều đạt điểm cao tại các kỳ thi TOEFL, IELTS và dễ dàng chuyển tiếp qua các trường quốc tế hoặc du học.

Luyện thi IGCSE môn Toán và Khoa học

ECLASS CHUYÊN LUYỆN THI IGCSE – LẤY BẰNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ MÔN TOÁN & KHOA HỌC

 • Giúp học sinh trường quốc tế thi lấy bằng IGCSE với kết quả cao.

 • Giúp học sinh trường công được học môn Toán và Khoa học Chương trình Cambridge và có bằng Phổ thông Quốc tế.

 • Tất cả giáo viên đều là tiến sĩ chuyên ngành Toán và Khoa học và là cựu học sinh các trường Chuyên, đã từng đoạt học bổng du học tại các ĐH hàng đầu thế giới. Thầy cô đều chuyên dạy luyện thi Toán và Khoa học cho học sinh các trường quốc tế.

 • eClass có đội ngũ Trợ giảng luôn theo sát kiểm tra, giúp đỡ học sinh hoàn thành bài tập hàng tuần và giúp học sinh hình thành nên thói quen học tập nghiêm túc.

 • Nhờ đó, học sinh eClass đã đạt rất nhiều điểm A* (xuất sắc) vào các kỳ thi IGCSE. Hầu hết học sinh eClass đều học sớm và có bằng IGCSE sớm hơn từ một đến ba năm so với lứa tuổi.

 • Độ tuổi nhập học: từ 11 tuổi trở lên.

 • Chương trình học trong 2 năm, thi lấy bằng IGCSE vào cuối năm 2. Học sinh có thể học riêng môn Toán hoặc Khoa học.

 • Mỗi môn học 1 buổi 3 giờ/tuần vào Chủ Nhật hàng tuần, có đủ các khung giờ sáng, chiều, và tối.

IGCSE_cover.jpg
 • IGCSE, viết tắt của International General Certificate of Secondary Education – là Bằng Phổ thông Quốc tế, đầu ra của Chương trình Phổ thông Anh, Cambridge và Oxford.

 • Rất nhiều trường quốc tế tại TP. HCM, Hà Nội đang dạy và cấp bằng IGCSE như ABC, AIS, BIS, BVIS, RISS, SIS, SSIS, VAS, v.v..

Học sinh học 3 môn theo nội dung thi WSC, bao gồm:

 • Challenge/Bowl: kiến thức tổng hợp 6 môn Khoa học, Xã hội, Văn học, Âm nhạc & Nghệ thuật, Lịch sử, và Môn Đặc biệt; phương pháp nghiên cứu, tổng hợp, tóm tắt thông tin; tư duy suy luận; và  câu hỏi theo mức độ khó của từng vòng thi.

 • Debate: kỹ năng, chiến lược tranh biện theo thể thức WSC (3-3) bám sát tiêu chí chấm điểm của WSC và các chủ đề mùa giải WSC 2023.

 • Writing: kỹ năng, kết cấu, phương pháp viết luận theo tiêu chí chấm điểm môn Viết của WSC và các chủ đề mùa giải WSC 2023.

 • Trường tổ chức cho học sinh đi thi tại các vòng Regional, Global và TOC (Mỹ)

315871695_574944541302464_6703100903717778433_n.jpg

Viết luận và Tranh biện Nâng cao

 • Giúp học sinh học viết chuyên sâu thể loại văn bản quan trọng nhất được dùng trong chương trình phổ thông quốc tế cấp 2-3 và các kỳ thi chuẩn hóa và xét tuyển đầu vào đại học SAT, IB: văn nghị luận (argumentative essays).

 • Học sinh sẽ được hướng dẫn quy trình và thực hành áp dụng ''công thức'' viết luận/lý luận chi tiết và chặt chẽ theo từng trình độ.

 • Các lớp học được thiết kế theo mô hình thảo luận nhóm của trường Luật Harvard, áp dụng phương pháp Socrates giúp học sinh phát triển tư duy và khả năng tìm tòi thông qua đối thoại chuyên sâu các vấn đề kinh tế, văn hóa, chính trị, và xã hội quan trọng.

 • Mỗi buổi học sẽ tập trung nghiên cứu, thảo luận một vấn đề giúp học sinh phát triển ý trước khi bắt đầu lập dàn ý và viết bài.

 • Giáo viên sẽ chấm và nhận xét chi tiết các bài viết của học sinh để học sinh sửa và hoàn thiện bài viết của mình.

Phương pháp giảng dạy

eClass áp dụng phương pháp tra cứu vào giảng dạy – học sinh tham gia vào hoạt động học tập, tự tìm tòi, tra cứu thông tin để từ đó tiếp thu kiến thức và kỹ năng bài học.

 

Các hoạt động học tập được thiết kế phong phú nhằm thu hút sự tập trung, tạo hứng khởi, và đáp ứng nhu cầu, sở thích, khả năng riêng biệt của mỗi học sinh: hoạt động vận động, làm nghệ thuật, thủ công, nói, viết, nghe, nhìn, xem clip, thí nghiệm, thực hành, v.v.

 

Các hoạt động cụ thể trong giờ học như sau:

 • Trò chơi: các trò chơi khởi động, thư giãn, cạnh tranh giữa các học sinh, các đội theo nội dung bài giảng.

 • Nghiên cứu: học sinh nghiên cứu theo chủ đề, tra cứu thông tin trên văn bản và máy tính/thiết bị điện tử

 • Thí nghiệm, thực hành: học sinh nghiên cứu thực tế nội dung bài học: sưu tầm sản phẩm, làm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, đi thực tế tại phòng tranh, công viên, v.v.

 • Thảo luận: học sinh chia nhóm hoặc thảo luận các chủ đề theo nhóm hoặc cả lớp/giữa các lớp.

 • Câu hỏi trắc nghiệm: học sinh làm câu hỏi trắc nghiệm cá nhân hoặc theo nhóm trên máy, phần mềm học tập hay trên giấy.

 • Thuyết trình: học sinh trình bày ý tưởng, sản phẩm học tập thông qua các bài nói, thuyết trình cá nhân hoặc theo nhóm trước lớp hoặc quay video chia sẻ với lớp.

 • Dự án: học sinh thực hiện các dự án cá nhân hoặc theo nhóm: dự án nhỏ, ngắn hạn hoặc các dự án lớn, dài hạn dưới nhiều hình thức khác nhau: làm poster, bài thuyết trình, báo cáo, viết sách, đóng kịch, dự án khoa học, nghệ thuật, v.v.

69653228_372388830104827_500353794808846
002.jpg
20200831_101655.jpg

Hoạt động ngoại khóa

Không chỉ tập trung vào học thuật, eClass còn thường xuyên tổ chức cho học sinh các hoạt động ngoại khóa: Ngày hội thể thao, trại hè, bán hoa Tết làm từ thiện, trồng cây gây rừng, …

IMG_6803b.jpg
IMG_7149.jpeg
Team photo 1.jpg
IMG_5794.JPG
0S5A2009.JPG
0S5A2386.JPG
duo 7.jpg
IMG_6905b.jpg

Giáo viên

Toàn bộ giáo viên của eClass là giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Canada, Úc) chuẩn từ các trường quốc tế, có chuyên môn cao và bằng cấp sư phạm, gắn bó lâu dài với trường. Thầy cô eClass luôn để ý chăm sóc riêng từng cá nhân học sinh, tạo cho các con cảm giác được yêu thương, thân thuộc như “ở nhà”.

 

Mỗi lớp còn có một giáo viên trợ giảng có nhiệm vụ hỗ trợ giáo viên chính trong việc giảng dạy, chấm, sửa và phụ đạo bài tập cho học sinh.

Teachers.png

Luyện thi The World Scholar's Cup

bottom of page